Điện thoại liên hệ HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

PTC đã ra thông báo chính thức về việc chuyển đổi hình thức cấp phép tất cả các sản phẩm (ngoại trừ Kepware) từ dạng license vĩnh viễn sang dạng thuê bao trên toàn thế giới (một số quốc gia ngoại lệ PTC chưa công bố kế hoạch chuyển đổi là Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ).

Việc chuyển đổi này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ 1/1/2019. Như vậy Việt Nam sẽ nằm trong khu vực được áp dụng hình thức thay đổi này của tập đoàn PTC

Trước đó vào tháng 10 năm 2017, đã thông báo việc chuyển đổi từ dạng cấp phép vĩnh viễn sang thuê bao ở Châu Mỹ và Tây Âu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018. Khách hàng trên toàn cầu sẽ có thể tiếp tục sử dụng giấy phép vĩnh viễn và gia hạn hỗ trợ cho giấy phép vĩnh viễn đang có.

Hình thức cấp phép vĩnh viễn hay thuê bao cũng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Đối với các dự án theo năm thì dạng thuê bao sẽ mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, tuy nhiên với các doanh nghiệp có mục định sử dụng lâu dài thì sẽ có nhiều hạn chế hơn. PTC cho biết giá của license dạng thuê bao sẽ dao động trong khoảng 30% so với giá license vĩnh viễn trước đó.

Do đó PACISOFT khuyến nghị khách hàng doanh nghiệp có kế hoạch trang bị ngay từ bây giờ. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp báo giá tốt nhất để quý KH có thể tiếp cận sản phẩm và công nghệ mới nhất của PTC Creo 5.0 cho mục đích sản xuất, gia công, cơ khí..