Điện thoại liên hệ HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Tại sao sử dụng phần mềm CAD? 

Đây là công nghệ giúp cho việc thiết kế sản phẩm trở nên hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa các quá trình trước đây được phác họa thủ công. Với CAD 3D, các nhà thiết kế còn có thể tạo ra các mẫu dạng hình khối và các biểu thị 3 chiều cho sản phẩm của họ.

Nói một cách tổng quát, phần mềm CAD giúp bạn nảy ra những ý tưởng thiết kế, tạo ra các thiết kế sản phẩm, thực hiện mô phỏng và phân tích và đồng thời thực hiện các tính toán kỹ thuật. Hay nói một cách khác, các công cụ CAD hỗ trợ bạn thử nghiệm, phát triển và lặp lại nếu cần để tạo ra mẫu thiết kế tốt nhất. Mục tiêu chung là gì? Các sản phẩm tốt hơn được tạo ra hiệu quả hơn và với mức chi phí thấp hơn vì vậy bạn có thể tung sản phẩm ra thị trường nhanh chóng hơn.

Vì sao nên chọn PTC Creo?

PTC Creo là một bộ suite, tập hợp các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế sản phẩm theo cách bạn muốn – không phải cách mà công cụ CAD của bạn yêu cầu. Với PTC Creo, bạn có thể thiết kế, phân tích, xem trước và chia sẻ các thiết kế sử dụng trong CAD 2D, CAD 3D, phân tích tham số và tạo mẫu trực tiếp. Mỗi ứng dụng của PTC Creo có giao diện người dùng giống nhau và tương thích với dữ liệu được chuyển trực tiếp từ phần mềm khác sang.

87zvt.jpg

PTC Creo có thể làm gì cho bạn? 

Thiết kế công nghiệp

Tận dụng ưu điểm của các tính năng tạo bề mặt, tạo bề mặt nâng cao, thiết kế ngược và cấu tạo đồ họa trên máy tính.

Thiết kế mẫu ý tưởng

Khám phá những cơ hội phát triển sản phẩm tiên tiến với những công cụ thiết kế mẫu mạnh nhất trên thị trường hiện nay bao gồm: tạo bề mặt tự do, tham số tổ hợp với tạo mẫu trực tiếp

Thiết kế hệ thống đường dẫn

Dễ dàng tạo ra các thiết kế sơ đồ 2D cho hệ thống ống dẫn, hệ thống cáp và bộ dây treo, và sau đó sẽ sử dụng các thiết kế để điều khiển các mẫu CAD 3D liên kết.

Thiết kế 3D

Từ các chi tiết cơ bản của sản phẩm và  mô hình lắp ráp chi tiết đến thiết kế bề mặt mang tính thẩm mỹ,  tất cả đều có thể thực hiện được trên phần mềm Creo.

Mô phỏng

Phân tích và đánh giá các thiết kế 3D CAD trước khi chế tạo thành các bộ phận đầu tiên

Tận dụng dữ liệu thiết kế

Đảm bảo toàn bộ các thành viên trong tổ chức của bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy, tương tác và chia sẻ dữ liệu sản phẩm.

Chế tạo thông qua sự hỗ trợ của máy tính (CAM)

Đảm bảo các thiết kế sản phẩm dễ dàng được chuyển sang giai đoạn chế tạo với NC, gia công và các giải pháp thiết kế khuôn.

Thiết kế trong một môi trường đa phần mềm CAD

Hoạt động hiệu quả với dữ lệu từ các hệ thống CAD khác trong một môi trường thiết kế duy nhất.

 Xem 7 Lý do: Download Brochure