Điện thoại liên hệ HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

 

Dịch Vụ Đào Tạo

Nâng cao năng suất của bạn và tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn với chuyên môn sản phẩm của PTC – chuyển giao từ các giảng viên có kiến thức nhất và trong các định dạng phân phối sự lựa chọn của bạn.

Đào tạo hầu hết các phần mềm PTC của bạn

Đại học PTC cung cấp các công cụ và đào tạo mà cho phép bạn và tổ chức của bạn để sử dụng công nghệ PTC hiệu quả. Cho dù bạn đang tìm kiếm các khóa học đào tạo cụ thể, những cách để cải thiện trình độ của người sử dụng có kinh nghiệm, hoặc một chương trình học tập của công ty cá nhân, đáp ứng tiến độ đào tạo của bạn và yêu cầu ngân sách, Đại học PTC có thể giúp bạn tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn thông qua các lớp học truyền thống, các khóa học trực tuyến, cũng như tùy chỉnh các chương trình học tập của công ty và tư vấn.

 

Tìm hiểu từ các chuyên gia ngành công nghiệp được công nhận

Tất cả các lớp đào tạo Đại học PTC được tiến hành bởi các giảng viên có kinh nghiệm hoặc các đối tác đào tạo được chứng nhận. Giáo viên hướng dẫn học PTC kết hợp chuyên môn với chủ đề được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm. Mạng lưới Đại học PTC toàn cầu đảm bảo rằng các buổi đào tạo Đại học PTC được triển khai rộng rãi bất kể bạn ở đâu. Chúng tôi có hơn 200 trung tâm đào tạo tại 35 quốc gia, và hơn 400 ngườu hướng dẫn được chứng nhận trên toàn cầu, giảng dạy hơn 100.000 sinh viên mỗi năm.

 

Chọn định dạng tập lý tưởng của bạn

Đại học PTC cung cấp bất kỳ lớp học có người hướng dẫn trong các định dạng phân phối của sự lựa chọn của bạn. Đặt một lớp học tại một trong những trung tâm đào tạo của chúng tôi, hoặc nếu đi du lịch không phải là một lựa chọn, đăng ký một lớp học ảo. Tất nhiên, bạn cũng có thể có một người hướng dẫn đi trên trang web để tiến hành một buổi tập tùy chỉnh cho nhóm của bạn. Toàn bộ chương trình giảng dạy cũng có sẵn như là eLearning thư viện được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý học tập mạnh mẽ, PTC University Precision LMS, vì vậy bạn có thể đào tạo theo yêu cầu và theo tốc độ của riêng bạn. nội dung Đại học PTC có sẵn trong lên đến chín ngôn ngữ, vì vậy đào tạo đội toàn cầu không phải là một thách thức.