Điện thoại liên hệ HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

PACISOFT tiếp tục chính thức trở thành đối tác phân phối của PTC tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối thành công từ năm 2015, mới đây, tập đoàn PTC tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược với PACISOFT Vietnam để chỉ định đối tác phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm CAD/CAM của PTC tại thị trường Việt Nam.

PTC Partner

Theo thoả thuận này, PACISOFT sẽ phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm & giải pháp của PTC Inc bao gồm PTC CREO, MathCAD, PLM Software (WindChill) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông tin chính thức về sản phẩm PTC do PACISOFT dịch, biên tập tại Việt Nam được đăng tải qua website PTC  (www.ptccreo.vn) để khách hàng tại Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý PACISOFT hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Để trở thành đối tác phân phối chính thức của PTC tại thị trường Việt Nam, PACISOFT phải thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về các tín chỉ kỹ thuật, training, thương mại và dịch vụ. Không chỉ vậy, PACISOFT Vietnam phải chứng minh được với PTC về kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm.

Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của PTC mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng CAD/CAM tại Việt Nam nói chung và cho khách hàng sử dụng PTC nói riêng tại việc nam vì những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại bao gồm :

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ PTC.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Ngoài các lợi ích to lớn trên, việc trở thành đối tác chính thức của PTC, PACISOFT sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho đối tác như PTC Partner Advantage™ Program – chương trình dành riêng cho đối tác cho phép các công ty trên toàn thế giới tham gia trong việc cung cấp các hệ thống phát triển sản phẩm toàn diện nhất cho khách hàng, tư vấn, giáo dục, phần cứng và các nhà cung cấp phần mềm ứng dụng và nhiều hơn nữa.

ptc-giai-phap-cn-banner

Trong giai đoạn năm 2015-2016 , PACISOFT đã tham gia tổ chức các sự kiện như PTC M.P DAY 2016, PTC Solution Day 2016 nhằm quảng bá và giới thiệu đến khách hàng trong các lĩnh vực gia công, sản xuất, chế tạo, và khuôn mẫu các sản phẩm mới nhất của PTC

Về PTC

Nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là Pro/E) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, PTC giúp các nhà lãnh đạo sản xuất giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất mà họ phải đối mặt ngày hôm nay. Các giải pháp của PTC cho sản phẩm cho phép khách hàng tổng hợp, phân tích, và triển khai các thông tin sản phẩm vào quá trình ra quyết định chiến lược. Tối ưu hóa các hoạt động trong phạm vi chức năng riêng biệt của tổ chức, và liên kết trên toàn bộ doanh nghiệp của khách hàng: từ kỹ thuật đến chuỗi cung ứng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

 

Về PACISOFT

PACISOFT là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị và có mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới. Có trụ sở tại Tp HCM, Hà Nội. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp SMB và lớn trên toàn quốc.

Hiện nay PACISOFT còn là Nhà phân phối của WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, V-ray. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Office 365, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Sketchup, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com hoặc Fanpage www.facebook.com/worldsoft

Chi tiết sản phẩm được trình bay truy cập tại www.ptccreo.vn và PACISOFT.vn