Điện thoại liên hệ HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là Pro/E) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, PTC giúp các nhà lãnh đạo sản xuất giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất mà họ phải đối mặt ngày hôm nay. Các giải pháp của PTC cho sản phẩm: Product Lifecycle Management (PLM), Computer Aided Design (CAD), Application Lifecycle Management (ALM), Supply Chain Management (SCM) và Service Lifecycle Management (SLM) cho phép khách hàng tổng hợp, phân tích, và triển khai các thông tin sản phẩm vào quá trình ra quyết định chiến lược. Các giải pháp của PTC giúp khách hàng tối ưu hóa các hoạt động trong phạm vi chức năng riêng biệt của tổ chức, và liên kết trên toàn bộ doanh nghiệp của khách hàng: từ kỹ thuật đến chuỗi cung ứng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ..

Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của nền kinh tế phát triển, đánh dấu sự chuyển mình của ngành công nghiệp sản xuất kể từ cuộc Cách mạng công nghiệp. Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất, phát triển nhanh nhất, PTC giúp các nhà sản xuất giải quyết những biến đổi về lực lượng, lao động cũng như công nghệ để đạt được sản phẩm tốt nhất và duy trì lợi thế của mình.

Các giải pháp công nghệ của PTC giúp khách hàng thay đổi cách họ sáng tạo, quá trình tư duy và dịch vụ, tạo ra các sản phẩm trí tuệ, có khả năng kết nối mang tầm thế giới.

Được thành lập vào năm 1985 tại Mỹ, PTC có khoảng 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp sản xuất, phân phối trên toàn cầu bao gồm  industrial equipment, automotive, high tech and electronics, aerospace and defense, retail, consumer, and medical devices.

Nhà phân phối & Đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Từ năm 2015, PTC ký kết hợp tác chiến lược với PACISOFT Vietnam (www.pacisoft.com) – Nhà phân phối sản phẩm, giải pháp phần mềm, thiết bị công nghiệp, phần cứng IT,  dịch vụ CNTT có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, PACISOFT đại diện PTC phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm & giải pháp PTC CREO, MathCAD, PLM Software (WindChill) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông tin chính thức về sản phẩm PTC tại Việt Nam được đăng tải qua website PTC (www.ptccreo.vn) để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Liên hệ tư vấn và mua hàng


CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM (PACISOFT DISTRIBUTION)

Ho Chi Minh #1:  #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Ho Chi Minh #2: ITP, Đại học Quốc Gia Tp HCM, Q. Thủ Đức, TP HCM
Ha Noi #3: 105 Láng Hạ, Q. Ba Đình, HN

Tel: 08 36 018 332 | Fax: 08 38 478 675
Email: sales@pacisoft.com

6.000 +

Nhân viên tại 30 quốc gia trên toàn thế giới

1.350 +

Chuyên gia dịch vụ, kỹ sư đẳng cấp thế giới

 

750+

Đối tác, bao gồm cả các đại lý, doanh nghiệp phần mềm, các đối tác nhóm, doanh nghiệp phần cứng và tích hợp hệ thống các đối tác, các đối tác dịch vụ, đào tạo .

 Các nhóm sản phẩm và dịch vụ của PTC

Dòng sản phẩm cốt lõi của PTC là PTC Creo (CAD 2D và 3D), PTC Windchill (quản lý vòng đời sản phẩm), PTC Mathcad (tính toán kỹ thuật), PTC Integrity (quản lý vòng đời ứng dụng),PTC Servigistics (quản lý vòng đời dịch vụ), và PTC Arbortext (kỹ thuật tài liệu hướng dẫn) cùng nhiều Package khác nhau như Engineer I, II, III, IV và các Module/Extension mở rộng khác.

CAD Software PLM software Retail PLM Software PTC ALM Software PTC Mathcad Service Lifecycle Management (SLM)
Dòng sản phẩm CAD (Computer-Aided Design) là phần mềm giúp bạn tạo ra các thiết kế sản phẩm và sửa đổi, phân tích, đồng thời cung cấp tài liệu về sản phẩm

PTC cung cấp khả năng mở rộng phạm vi nhất của các gói phát triển sản phẩm 3D CAD trên thị trường hiện nay.

PTC Creo Essential/ Engineer Package

PTC Creo Advanced Simulation Extension

PTC Creo Elements/Direct Suite

PTC Creo Sketch/ PTC Creo Illustrate

Gia tăng giá trị và cải thiện sự phát triển vòng đời sản phẩm với các giải pháp phần mềm PLM. Quản lý Vòng đời sản phẩm (PLM) giúp bạn quản lý, quy trình chéo chức năng phức tạp, phối hợp nỗ lực của các đội được phân phối một cách nhất quán và phát triển hiệu quả các sản phẩm tốt nhất có thể.

 

PTC Windchill

PTC PLM Cloud

 

 

 

The Leading PLM Software dành cho các sản phẩm bán lẻ, thời trang, giày dép, hàng may mặc và tiêu dùng. Với các giải pháp bán lẻ của PTC, bạn có thể đơn giản hóa các thách thức phức tạp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của end-to-end, từ ý tưởng đến người tiêu dùng.

 

PTC Windchill FlexPLM

 

 

 

 

 

 

Tăng tốc phần mềm của bạn và hệ thống kỹ thuật Lifecycle Với phần mềm ALM. Giải pháp PTC ALM cung cấp một phần mềm toàn diện và hệ thống tiếp cận kỹ thuật cho phép cộng tác thành công, tự động hóa và tái sử dụng tài nguyên từ các nguồn khác nhau.

Làm thế nào để mua? Click

 

PTC Integrity Lifecycle
Manager

▶ PTC Integrity Requirements
Connector

 

 

 

 

PTC Mathcad là phần mềm Engineering Math cho phép bạn giải quyết, phân tích và chia sẻ các tính toán Vital nhất. Nó tích hợp để đọc được các dạng đầu vào, tính toán trực tiếp với các lô, đồ thị, văn bản và hình ảnh vào một tài liệu duy nhất, tương tác và trình bày chuyên nghiệp.

▶ PTC Mathcad Prime 3.1

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp PTC tối đa hóa Dịch vụ hiệu quả và gia tăng giá trị khách hàng. Dành cho ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ. Với sự xuất hiện của Internet of Things (IOT), nhà sản xuất và khách hàng của họ đều tương tác với các sản phẩm theo những cách mới. Sản phẩm kết nối của bạn bây giờ đã trở thành các cảm biến kinh nghiệm phục vụ khách hàng của bạn.

 

▶ PTC Arbortex

▶ PTC Servigistics

 

 

 

 

Cấp phép PTC bản quyền  

Các bước chuẩn bị để mua bản quyền PTC: vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi

Các hình thức cấp phép: License vĩnh viễn và thuê bao theo năm (khuyến nghị mua License vĩnh viễn vì giá trị lâu dài cho ngành sản xuất công nghiệp), thuê bao chỉ phù hợp các dự án 1-3 năm.

Nếu bạn cần dùng thử trước khi mua, xin vui lòng liên hệ để được cấp license từ hãng PTC

Vì sao nên chọn các sản phẩm PTC?

PTC Creo
– Phân bổ Tài nguyên Thiết kế hiệu quả hơn – và giảm thiểu chi phí thiết kế sản phẩm

– Tăng năng lực cạnh tranh của thiết kế bạn và chiếm thị phần từ các đối thủ  – ngay cả trong thời kinh tế khó khăn

– Chọn phần mềm từ một nhà cung cấp uy tín, dẫn đầu thị trường – Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

– Giảm thiểu chi phí thiết kế sản phẩm thông qua việc sử dụng thời gian tốt hơn

– Kết hợp phương pháp tiếp cận mô hình tối ưu với chiến lược sản phẩm của công ty bạn

– Làm việc với tính sẵn sàng cao, công cụ thiết kế tương tác

– Tích hợp chặt chẽ hơn việc quản lý dữ liệu – từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp PLM

– Truy cập vào hệ thống hỗ trợ tại địa phương hoặc toàn cầu thông qua PTC và các kênh đối tác

– Cắt giảm đáng kể thời gian phát triển sản phẩm với Quicker Modeling