Điện thoại liên hệ HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com
▶ Giới thiệu về PTC (Prametric Technology, Corp) chuyên gia về CAD/CAM/CNC

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là Pro/E) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, PTC giúp các nhà lãnh đạo sản xuất giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất mà họ phải đối mặt ngày hôm nay. Các giải pháp của PTC cho sản phẩm: Product Lifecycle Management (PLM), Computer Aided Design (CAD), Application Lifecycle Management (ALM), Supply Chain Management (SCM) và Service Lifecycle Management (SLM) cho phép khách hàng tổng hợp, phân tích, và triển khai các thông tin sản phẩm vào quá trình ra quyết định chiến lược. Các giải pháp của PTC giúp khách hàng tối ưu hóa các hoạt động trong phạm vi chức năng riêng biệt của tổ chức, và liên kết trên toàn bộ doanh nghiệp của khách hàng: từ kỹ thuật đến chuỗi cung ứng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ..

Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của nền kinh tế phát triển, đánh dấu sự chuyển mình của ngành công nghiệp sản xuất kể từ cuộc Cách mạng công nghiệp. Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất, phát triển nhanh nhất, PTC giúp các nhà sản xuất giải quyết những biến đổi về lực lượng, lao động cũng như công nghệ để đạt được sản phẩm tốt nhất và duy trì lợi thế của mình.

Các giải pháp công nghệ của PTC giúp khách hàng thay đổi cách họ sáng tạo, quá trình tư duy và dịch vụ, tạo ra các sản phẩm trí tuệ, có khả năng kết nối mang tầm thế giới.

Được thành lập vào năm 1985 tại Mỹ, PTC có khoảng 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp sản xuất, phân phối trên toàn cầu bao gồm  industrial equipment, automotive, high tech and electronics, aerospace and defense, retail, consumer, and medical devices.

▶ Đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Từ năm 2015, PTC ký kết hợp tác chiến lược với PACISOFT Vietnam (www.pacisoft.com) – Nhà phân phối sản phẩm, giải pháp phần mềm, thiết bị công nghiệp, phần cứng IT,  dịch vụ CNTT có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, PACISOFT sẽ bán, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm & giải pháp PTC CREO, MathCAD, PLM Software (WindChill) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông tin chính thức về sản phẩm PTC tại Việt Nam được PACISOFT biên tập, biên dịch và đăng tải qua website PTC (www.ptccreo.vn – thuộc sở hữu của PACISOFT) để khách hàng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

 Các nhóm sản phẩm và dịch vụ của PTC

Dòng sản phẩm cốt lõi của PTC là PTC Creo (CAD 2D và 3D), PTC Windchill (quản lý vòng đời sản phẩm), PTC Mathcad (tính toán kỹ thuật), PTC Integrity (quản lý vòng đời ứng dụng),PTC Servigistics (quản lý vòng đời dịch vụ), và PTC Arbortext (kỹ thuật tài liệu hướng dẫn) cùng nhiều Package khác nhau như Engineer I, II, III, IV và các Module/Extension mở rộng khác.

CAD Software PLM software Retail PLM Software PTC ALM Software PTC Mathcad Service Lifecycle Management (SLM)